Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd.
ABOUT US
鎮ㄨ鎵剧殑璧勬簮宸茶鍒犻櫎銆佸凡鏇村悕鎴栨殏鏃朵笉鍙敤銆
Baoji Tianlian Huitong คอมพอไซต์ วัสดุ จํากัดมุ่งเน้นในการจัดหาท่อผสมต่อเนื่องที่เชี่ยวชาญสําหรับอุตสาหกรรมพลังงานและบริษัทขนาดใหญ่ใหม่มันมีศักยภาพการผลิตที่ครบวงจรและความแข็งแรงในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในจีน The company is a provincial-level technology center in Shaanxi Province and has long-term cooperation with research institutions such as the China Petroleum Engineering Materials Research Institute (Xi'an Pipe Institute), สถาบันอากาศศาสตร์ 43 ของบริษัทวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมอากาศศาสตร์จี...
Learn More

0

ปีที่ก่อตั้ง

0

ล้าน+
พนักงาน

0

ล้าน+
การขายประจำปี
ประเทศจีน Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. คุณภาพสูง
พิมพ์ความไว้วางใจ ตรวจสอบเครดิต RoSH และการประเมินความสามารถของผู้จําหน่าย บริษัทมีระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และห้องทดสอบมืออาชีพ
ประเทศจีน Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. การพัฒนา
ทีมงานออกแบบเชี่ยวชาญภายใน และโรงงานเครื่องจักรที่ทันสมัย เราสามารถร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาสินค้าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. การผลิต
เครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ระบบควบคุมกระบวนการอย่างเข้มงวด เราสามารถผลิตเทอร์มินัลไฟฟ้าได้มากกว่าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. บริการ 100%
ขนของจํานวนมากและบรรจุของขนาดเล็กตามความต้องการ FOB, CIF, DDU และ DDP ขอให้เราช่วยคุณหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

คุณภาพ ท่อเทอร์โมพลาสติกเสริมแรง & ท่อคอมโพสิตเทอร์โมพลาสติก ผู้ผลิต

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น
กรณีและข่าว
ฮอตสปอตล่าสุด
ท่อท่อ DN200 RTP ของกลุ่ม Baoji Tianlian Huitong ส่งออกสู่สนามน้ํามัน Irakrumaila ได้ถูกส่งไปถึงท่าเรือในประเทศอย่างสําเร็จ!
  ในฐานะที่เป็นบริษัทนําในด้านวัสดุประกอบในจีน บริษัท Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. มุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์วัสดุประกอบที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าทั่วโลกเราภูมิใจที่จะประกาศว่าท่อ RTP ของเราสําหรับการส่งออกไปยังสนาม Rumaila ได้ถูกบรรจุอย่างสําเร็จ และพร้อมที่จะส่งไปยังท่าเรือต่างประเทศ. Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและการพัฒนา การผลิตและการขายวัสดุประกอบเรามีอุปกรณ์ผลิตและทีมงานเทคนิคมืออาชีพ, ตั้งใจให้ลูกค้ามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการแก้ไขมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมหลายสาขา, รวมถึงปิโตรเลียม, สารเคมี, การบําบัดน้ําและอุตสาหกรรมอื่น ๆ. ขายท่อ Rumaila RTP เป็นโครงการสําคัญของบริษัทของเรา ซึ่งทําจากวัสดุประกอบที่มีคุณภาพสูง ที่มีความทนต่อสารเคมี ความแข็งแรงสูง และน้ําหนักเบาท่อ Rumaila RTP ถูกออกแบบมาเพื่อความต้องการพิเศษของลูกค้าต่างประเทศ และถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมน้ํามันสําหรับระบบท่อที่ทนทานและน่าเชื่อถือ.   กระบวนการที่เข้มงวดและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่สูงของเราทําให้คุณภาพของท่อ RTP ในสนามน้ํามัน Rumaila ตอบสนองมาตรฐานสากลผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบและการรับรองอย่างเข้มงวดด้วยความน่าเชื่อถือและความมั่นคง   บริษัท บาโอจี เทียนเลียน ฮิวตอง คอมพอไซต์ มาร์เทอรี่ส์ จํากัด (มหาชน) ได้ยึดหลักการ "คุณภาพเป็นอันดับแรก ลูกค้าเป็นอันดับแรก" และพยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับลูกค้าที่รู้จักกันดีหลายคนในประเทศและต่างประเทศซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องอย่างกว้างขวาง   เราจะยังคงพยายามเพื่อนวัตกรรม ปรับปรุงคุณภาพสินค้าและระดับเทคนิคให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้มีสินค้าและบริการที่ดีกว่าขอบคุณสําหรับความสนใจและการสนับสนุนของคุณกับ Baoji Tianlian Huitong วัสดุประกอบ., LTD.!   หากคุณสนใจสินค้าของเราหรือมีคําถามใด ๆ, กรุณารู้สึกอิสระที่จะติดต่อเรา. เราหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวกับคุณ, การพัฒนาร่วมกัน,สร้างความเจ๋ง!   Baoji Tianlian Huitong คอมพอไซต์ วัสดุ จํากัดเว็บไซต์นานาชาติ http://www.rtppipes.com/เว็บไซต์ทางการของจีน:http://www.bjtlhtgs.com/ฝ่ายการค้าระหว่างประเทศ: ลีโอโทรศัพท์: 15339196102
ขอแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นกับบริษัท TLHT ของเรา DN250 PN6.3MPa ท่อคอมโพสิตไฮโดรเจนบริสุทธิ์แรงดันสูงที่มีอุปสรรคสูงในการทดสอบเครือข่ายท่อระดับชาติของจีนประสบความสำเร็จ!
ขอแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นกับบริษัท TLHT ของเรา DN250 PN6.3MPa ท่อคอมโพสิตไฮโดรเจนบริสุทธิ์แรงดันสูงที่มีอุปสรรคสูงในการทดสอบเครือข่ายท่อระดับชาติของจีนประสบความสำเร็จ!   ข่าวดี!ข่าวดี!ข่าวดี!   ตามรายงานของ China CCTV-13 News เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน การทดสอบท่อส่งก๊าซไฮโดรเจนบริสุทธิ์แรงดันสูงครั้งแรกของจีนประสบความสำเร็จ! การทดสอบท่อส่งก๊าซไฮโดรเจนบริสุทธิ์แรงดันสูงครั้งแรกของจีนประสบความสำเร็จในการควบคุมการแตกหักของท่อส่งก๊าซของกลุ่ม China National Pipeline Network ที่สนามทดสอบ Hami ในซินเจียง (ภาพที่ 1) ซึ่งให้การสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับการส่งท่อส่งทางไกลระยะไกลขนาดใหญ่ราคาประหยัดในอนาคตของจีน ของไฮโดรเจนบริสุทธิ์  

2021

01/10

ท่อ RTP DN80-17MPa ที่ Tianlian Huitong ส่งไปรัสเซียถูกจัดส่งอย่างสําเร็จ!
Baoji Tianlian Huitong คอมพอไซต์ วัสดุ จํากัดได้ประสบความสําเร็จอย่างมากในโครงการการส่งออกท่อ RTP DN80-17MPa ไปยังรัสเซีย ด้วยความสามารถทางเทคนิคที่ดีและคุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยมเรามีความยินดีมากที่จะประกาศว่า เราเพิ่งสําเร็จในการจัดส่งของสั่งสําคัญนี้ ซึ่งได้รับการชื่นชมจากลูกค้าของเรา ในฐานะเป็นบริษัทที่เน้นการวิจัยและพัฒนา ผลิตและขายท่อประกอบ Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd.มุ่งมั่นในการให้ผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนําแก่ลูกค้าทั่วโลกท่อ RTP ของเรามีอุณหภูมิสูงที่ดี, ความต้านทานต่อการกัดและความดันและถูกใช้อย่างแพร่หลายในน้ํามัน, ก๊าซ, สารเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ การจัดส่งโครงการท่อ RTP DN80-17MPa สําหรับการส่งออกไปรัสเซียสะท้อนถึงข้อดีที่โดดเด่นของ Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd.ในแง่ของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี และศักยภาพการผลิตทีมงานมืออาชีพของเราไม่เพียงแต่ได้ทําความก้าวหน้าสําคัญในการเลือกวัสดุแท้ การควบคุมกระบวนการผลิต เป็นต้น แต่ยังได้รับความยอดเยี่ยมในการควบคุมคุณภาพและการจัดการโครงการ เรามักยึดหลักการของลูกค้าเป็นอันดับแรก ให้ลูกค้ามีคําตอบที่กําหนดเอง และรับประกันความน่าเชื่อถือและความยั่งยืนของสินค้าเราสามารถเข้าใจความต้องการของพวกเขาได้ดีขึ้น และให้การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ. บริษัท Baoji Tianlian Huitong Composite Materials Co., Ltd. จะทําความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้าและระดับบริการอย่างต่อเนื่องและยังขยายตลาดระหว่างประเทศและพันธมิตรเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าเราหวังที่จะสร้างความร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นด้วยกัน

2023

10/18